Menu

Komkrit Sangwan

บล๊อกรีวิวสินค้าของ นายคมกริช รีวิวสินค้าทั่วประเทศไทย 

Blog Component

เมื่อพ่อแม่อยากร่วมสนุกกับลูกๆ เลือกสระน้ำเป่าลมอย่างไรดี ?

สระน้ำเป่าลม intex

#1 ศูนย์รวมสระน้ำเป่าลม สระว่ายน้ำเป่าลม สระว่ายน้ำเด็ก แบรนด์ Intex จัดส่งฟรี เก็บเงินปลายทางทั่วไทย

สำหรับช่วงวันหยุดที่อากาศร้อนจัด เชื่อว่าพ่อแม่หลายคนคงรู้สึกอยากผ่อนคลายในสระน้ำเย็นๆ เช่นเดียวกับเด็กๆ ใช่ไหมครับ หรือบางครั้งเมื่อเราเห็นลูกๆ เล่นสนุก เราก็รู้สึกอยากเข้าไปร่วมวงด้วยกลายเป็นช่วงเวลาพักผ่อนที่สนุกสนานของทั้งครอบครัว แล้วถ้าเกิดเหตุแบบนี้ขึ้นแต่สระน้ำเป่าลมที่มีอยู่นั้นมีขนาดเล็กเกินไปจะทำอย่างไรดี วิธีแก้ปัญหานั้นง่ายมากครับ แค่ลองเลือกสระน้ำเป่าลมจากเคล็ดลับที่ kids-pool นำมาฝากทุกท่านในวันนี้ดูนะครับ

1. เลือกสระน้ำเป่าลมที่มีขอบสูง

สระว่ายน้ำเป่าลมมีทั้งแบบขอบเตี้ยและขอบสูง ซึ่งแบบขอบเตี้ยนั้นเหมาะกับเด็กเล็กที่มีความสูงไม่มาก เพราะสระจะมีความตื้นทำให้นั่งเล่นน้ำได้สบายๆ แต่ถ้าหากคุณพ่อคุณแม่อยากร่วมสนุกด้วย สระน้ำต้องเลือกแบบขอบสูงที่มีความลึกเพิ่มขึ้นและใช้บันไดในการลงสระเข้ามาช่วย สระแบบนี้จะทำให้ทั้งคุณและลูกได้เล่นสนุกร่วมกันง่ายๆ เลยครับ

2. เลือกสระน้ำเป่าลมที่มีขนาดกว้างขึ้น

ถึงแม้ว่าการร่วมเล่นสระน้ำเป่าลมของคุณพ่อคุณแม่อาจเป็นเพียงแค่การลงไปแช่เพื่อคลายร้อน แต่เด็กๆ ที่มีความซุกซนและมีพลังงานสูงก็ยังชื่นชอบการเล่นสนุกไปทั่วสระและว่ายน้ำไปมารอบสระอยู่ดี เพราะฉะนั้นเมื่อคุณพ่อคุณแม่อยากลงสระด้วย เราก็ต้องเลือกซื้อสระที่มีขนาดกว้างขึ้น เพื่อเพิ่มพื้นที่ความสนุกสำหรับทุกคนได้อย่างเพียงพอ

3. เลือกสระน้ำเป่าลมที่ผู้ใหญ่เล่นด้วยได้

สระที่ผู้ใหญ่เล่นด้วยได้คือสระที่มีขอบสูง มีขนาดกว้างและนอกจากนี้ยังต้องมีความทนทานไม่ยุบตัวเพราะน้ำหนักง่ายๆ เพราะไม่อย่างนั้นเมื่อผ้ใหญ่ตัวโตๆ ก้าวลงไปในสระ สระน้ำก็อาจจะเสียสมดุลจนน้ำไหลออกมาแน่นอน เพราะฉะนั้นอย่าลืมเลือกสระที่แข็งแรงทนทานด้วยนะครับ

การเลือกสระน้ำเป่าลมที่คุณพ่อคุณแม่สามารถร่วมสนุกกับเด็กๆ ได้นั้นไม่ใช่เรื่องยาก แค่เราต้องคำนนึงถึงหลักง่ายๆ 3 ข้อที่ kids-pool นำมาแนะนำในการเลือกซื้อ ซึ่งเมื่อเราได้เลือกสระน้ำเป่าลมที่ถูกใจแล้ว นอกจากคุณพ่อและคุณแม่จะได้ร่วมเล่นน้ำสนุกๆ กับลูกในวันหยุดแล้ว ยังเป็นการผ่อนคลายความเครียดหลังจากทำงานหนักมาทั้งสัปดาห์ และยังช่วยให้ทุกคนในครอบครัวได้ทำกิจกรรมร่วมกัน รับรองได้เลยว่าในวันหยุดนี้จะยิ่งพิเศษกว่าที่เคย เป็นวันหยุดสำหรับทั้งคุณพ่อ คุณแม่และเด็กๆ ทุกคนเลยล่ะครับ

เราลองมาชมรีวิวสระน้ำเป่าลม INTEX กันครับ

สระน้ำเป่าลม Intex 6 ฟุต สีฟ้า

สระน้ำรุ่นนี้มีขนาด 6 ฟุต ( 168 x 168 x 38 ซม.) เด็กๆเล่นพร้อมกันได้ 2 คน ใช้งานได้ง่ายมาก สูบลมติดตั้งรวดเร็ว มาพร้อมอุปกรณ์สูบลมมือ วางไว้ได้ทั้งในบ้านและนอกบ้าน ใส่น้ำได้เต็มที่ เด็กๆชอบแน่นอนครับ

สระน้ำเป่าลม intex 58446

สระน้ำเป่าลม intex 58446

สระน้ำเป่าลม Intex 58446

สระน้ำเป่าลม intex 58446

สระน้ำเป่าลม intex 58446

 

สระน้ำเป่าลม Intex 6 ฟุต สีรุ้ง

สระน้ำรุ่นนี้มีขนาด 6 ฟุต ( 168 x 168 x 46 ซม.) แต่มีขนาดสูงกว่ารุ่นสีฟ้าถึง 8 ซม. เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่สุดยอด ด้วยสีสันที่กระตุ้นพัฒนาการเด็กๆ มีห่วงจำนวน 4 ห่วง ใช้งานได้ง่ายติดตั้งง่าย เด็กๆชอบรุ่นนี้ครับ

สระน้ำเป่าลม intex 56441

สระน้ำเป่าลม intex 56441

สระน้ำเป่าลม intex 56441

 

สระน้ำเป่าลม Intex 3 เมตร

สระว่ายน้ำเป่าลมรุ่นนี้มีขนาด 10 ฟุต ( 305 x 183 x 56 ซม.) สระน้ำเป่าลมรุ่นนี้เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่ยอดนิยม เพราะด้วยขนาดที่ยาวถึง 3 เมตร ( 10 ฟุต ) ความกว้างและความสูง เหมาะสมที่จะเล่นได้หลายคนรวมถึงเด็กโต และ คุณพ่อคุณแม่ ก็สามารถลงไปแช่น้ำได้พร้อมเด็กๆ มีห่วงสูบลม 3 ห่วงแยกออกจากกันอิสระ มาพร้อมกับที่สูบลมไฟฟ้า

สระน้ำเป่าลม intex 3 เมตร

สระน้ำเป่าลม intex 3 เมตร

สระน้ำเป่าลม intex 3 เมตร

 

สระน้ำเป่าลม Intex Easy Set 10 ฟุต

สระว่ายน้ำเป่าลมรุ่น Intex Easy Set ขนาด 10 ฟุต ( 305 x 305 x 76 ซม.) สระน้ำรุ่นนี้เป็นรุ่นที่ครอบครัวนิยมใช้กันมากที่สุด ด้วยความใหญ่ ความสูง และความกว้างของสระ เหมาะสมที่จะเล่นได้ทั้งครอบครัวเลย คุณพ่อและคุณแม่ก็สามารถลงไปแช่น้ำได้พร้อมเด็กๆ สูบลมแค่เพียงบริเวณขอบสระ จากน้ำใส่น้ำและแรงดันน้ำจะทำให้สระเซ็ทตัวขึ้นรูปได้ทันทีที่น้ำอยู่ที่ระดับขอบห่วง อุปกรณ์มาพร้อมปั๊มไฟฟ้าและชุดกาวซ่อมแซมจำนวน 2 ชุด

 

สระน้ำเป่าลม intex easy set 10 ฟุต รุ่น 28120

สระน้ำเป่าลม intex easy set 10 ฟุต รุ่น 28120

สระน้ำเป่าลม intex easy set 10 ฟุต รุ่น 28120

 

สระน้ำเป่าลม Intex Easy Set 12 ฟุต

สระว่ายน้ำเป่าลมรุ่น Intex Easy Set ขนาด 12 ฟุต ( 366 x 366 x 76 ซม.) สระน้ำรุ่นนี้เหมือนสระรุ่น 10 ฟุต แต่รุ่นนี้จะมีขนาดใหญ่กว่า เป็นรุ่นที่ครอบครัวนิยมใช้กันมาก ด้วยความใหญ่ ความสูง และความกว้างของสระ เหมาะสมที่จะเล่นได้ทั้งครอบครัวเลย คุณพ่อและคุณแม่ก็สามารถลงไปแช่น้ำได้พร้อมเด็กๆ สูบลมแค่เพียงบริเวณขอบสระ จากน้ำใส่น้ำและแรงดันน้ำจะทำให้สระเซ็ทตัวขึ้นรูปได้ทันทีที่น้ำอยู่ที่ระดับขอบห่วง อุปกรณ์มาพร้อมปั๊มไฟฟ้าและชุดกาวซ่อมแซมจำนวน 2 ชุด

สระน้ำเป่าลม intex easy set 12 ฟุต รุ่น 28130

สระน้ำเป่าลม intex easy set 12 ฟุต รุ่น 28130

สระน้ำเป่าลม intex easy set 12 ฟุต รุ่น 28130

 

ติดต่อเราได้เลย

1. Tel 086-382-2875

2. Line @intexcenter

3. www.kids-pool.net

4. Youtube Channel. Kids-pool จำหน่าย สระว่ายน้ำเป่าลม สระว่ายน้ำเด็ก สระว่ายน้ำสำเร็จรูป Intex

ทำไมเราควรติดเครื่องยนต์ให้เรือยาง

การใช้งานเรือยางนั้นสามารถใช้ได้ทั้งแบบเดิมๆ คือไม่ทำการดัดแปลงหรือเพิ่มเติมอุปกรณ์อะไรลงไป และใช้ได้ทั้งแบบเรือยางดัดแปลง โดยเฉพาะเรือยางตกปลานั้น นักตกปลาหลายๆ คนนิยมทำการดัดแปลงเป็นเรือยางติดเครื่องยนต์โดยการติดตั้งเครื่องยนต์แบบต่างๆ เข้าไปบริเวณท้ายเรือที่บริเวณแท่นติดตั้งเครื่องยนต์ ซึ่งอาจทำให้ใครหลายคนเกิดความสงสัยว่าทำไมเราต้องติดเครื่องยนต์ให้เรือยาง วันนี้ BOAT STORY จึงจะมาตอบข้อสงสัยให้แก่ทุกท่านกันครับ

การนำเรือยางตกปลามาดัดแปลงเป็นเรือยางติดเครื่องยนต์นั้นมีข้อดีหลายอย่าง ดังนี้

1. ช่วยทุนแรงในการใช้งานเรือยาง นับว่าเป็นเหตุผลสำคัญที่คุณควรติดเครื่องยนต์บนเรือเลยครับ เพราะการติดตั้งเครื่องยนต์จะทำให้เราประหยัดแรงอย่างมาก ไม่ต้องพายเรือด้วยตัวเอง ช่วยทุ่นแรงและกำลังลงไปได้มากเลยทีเดียว โดยเฉพาะในวันที่อากาศร้อน การใช้เรือยางที่มีเครื่องยนต์จะทำให้สะดวกสบายอย่างมากครับ

2. บังคับเรือได้ง่าย เปลี่ยนทิศทางได้อย่างรวดเร็ว เพราะการใช้เรือยางที่ทำงานด้วยเครื่องยนต์นั้นสิ่งที่เราต้องทำก็แค่หันใบพัดไปในทิศทางที่เราจะไป เพียงเท่านี้เรือก็จะสามารถเคลื่อนที่ไปบนผืนน้ำได้อย่างราบรื่น เปลี่ยนทิศทางได้รวดเร็ว ไม่ต้องเสียเวลาเหมือนการบังคับด้วยไม้พาย

3. การใช้เรือยางติดเครื่องยนต์ช่วยให้เราเคลื่อนที่บนผิวน้ำได้อย่างรวดเร็ว ซึ่งความเร็วก็ขึ้นอยู่กับกำลังของเครื่องยนต์และน้ำหนักที่บรรทุกอยู่บนเรือ เมื่อเทียบกับการใช้งานเรือยางแบบใช้กำลังคนพายเรือตามปกตินั้น ถือว่าเร็วกว่ามาก ช่วยประหยัดเวลาในการเดินทางไปยังพื้นที่เป้าหมาย นอกจากนี้ยังสามารถควบคุมระดับความเร็วได้ตามต้องการอีกด้วย

4. ทำให้การเดินทางด้วยเรือยางสะดวกยิ่งขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งใครที่มีใช้งานเรือที่ติดตั้งเครื่องยนต์อย่างชำนาญแล้ว รับรองว่าคุณจะสามารถเดินทางไปได้ทุกที่ที่ต้องการเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นช่วงแคบของลำน้ำ ช่วงพื้นที่กว้าง จะออกไปไกลฝั่งก็ไม่ต้องกลัวว่าจะหมดแรงพายเรือกลับหรือเรือจะแล่นต้านกระแสน้ำไม่ไหว นั่นเพราะเราใช้เครื่องยนต์เป็นกำลังหลักในการเดินเรือนั่นเอง

และนี่ก็คือข้อดี 4 ข้อสำหรับคำถามที่ว่า ทำไมเราจึงควรติดเครื่องยนต์ให้เรือยาง ซึ่งเรือยางบางรุ่นเช่นเรือยาง intex รุ่นเรือยาง seahawk นั้นก็สามารถติดตั้งเครื่องยนต์ได้โดยไม่ต้องกลัวเรือเสียสมดุล ทำให้การใช้งานแต่ละครั้งสะดวกมากขึ้น ใช้เป็นเรือยางตกปลาคู่ใจได้ทุกทริป ใครที่ยังใช้งานเรือแบบเดิมๆ อยู่ ลองนำข้อดีจากการติดตั้งเครื่องยนต์ไปพิจารณาดูนะครับ คุณอาจจะพบว่าการดัดแปลงเรือและติดตั้งเครื่องยนต์เข้าไปนั้นน่าสนใจกว่าที่คิด

เดี๋ยวเรามาลองดูเรือยางรุ่นที่ผมคิดว่าดี มาแนะนำให้ทุกท่านนะครับ

เรือยาง Seahawk 2

รุ่นนี้เป็นรุ่นที่มีขนาดเล็ก น้ำหนักเพียง 9 กิโลกรัม ขนาดจะอยู่ที่ 236 x 114 x 41 ซม. จะมีช่องสูบลมแยกอิสระต่อกัน 3 จุด เบาะเป็นแบบเป่าลม นั่งได้ 2 คน รับน้ำหนักได้ 240 กิโลกรัม เรือยางรุ่นนี้ติดเครื่องยนต์ได้โดยจะต้องมีอุปกรณ์เสริม 1 ตัว นั่นก็คือ แท่นวางเครื่อง เพื่อเอาไว้ยึดเครื่องยนต์ไว้กับเรือ

เรือยาง Seahawk 4

เรือยาง Seahawk 4 เป็นเรือยางขนาดกลาง น้ำหนัก 22 กิโลกรัม มีขนาดอยู่ที่ 351 x 145 x 48 ซม. โดยจะมีจุดสูบลมแยกอิสระต่อกัน 3 จุด เบาะเป่าลมมีให้ด้วยกัน 2 เบาะ รับน้ำหนักได้ 480 กิโลกรัม ติดเครื่องยนต์ได้ นั่งได้ 4 คน สามารถพับเก็บได้ ความหนาของ PVC อยู่ที่ 0.75 มิลครับ ซึ่งเยอะมากเมื่อเทียบกับเรือยางทั่วๆไป แต่ไม่อาจเทียบได้กับเรือยางทหารกู้ภัยนะครับ เรือยางประเภทนั้นจะใช้วัสดุประเภท ไฮพาลอน ซึ่งจะเป็นวัสดุราคาสูงกว่า ทนกว่า

เรือยาง Excursion 5

อีกหนึ่งรุ่นของเรือยางขนาดใหญ่ นั่งได้ 5 คน พร้อมลุยได้ทุกกิจกรรมทางน้ำไม่ว่าจะเป็นใช้งานเพื่อการตกปลา ใช้งานท่องเที่ยว หรือใช้งานที่หนักมากขึ้น สามารถที่จะนำไปใช้งานแบบติดเครื่องยนต์ได้ดี ใช้งานได้ทั้งในทะเลและแม่น้ำ จุดสูบลมของเรือแยกอิสระต่อกัน 3 จุด เบาะเป็นแบบเป่าลมโดยจะมีมาให้รองรับ 3 เบาะ รับน้ำหนักได้ถึง 600 กิโลกรัม ความหนาของ PVC อยู่ที่ 0.75 มิล

 

ความแตกต่างของเรือยาง

ติดต่อเราได้ที่

1. Tel. 086-382-2875

2. Line. @boatstory (พิมพ์ @ ด้วยครับ)

3. Website. www.boat-story.com

4. Youtube. เรือยาง Boat Story

Search

Archive