Menu

Komkrit Sangwan

บล๊อกรีวิวสินค้าของ นายคมกริช รีวิวสินค้าทั่วประเทศไทย 

เมื่อพ่อแม่อยากร่วมสนุกกับลูกๆ เลือกสระน้ำเป่าลมอย่างไรดี ?

สระน้ำเป่าลม intex

#1 ศูนย์รวมสระน้ำเป่าลม สระว่ายน้ำเป่าลม สระว่ายน้ำเด็ก แบรนด์ Intex จัดส่งฟรี เก็บเงินปลายทางทั่วไทย

สำหรับช่วงวันหยุดที่อากาศร้อนจัด เชื่อว่าพ่อแม่หลายคนคงรู้สึกอยากผ่อนคลายในสระน้ำเย็นๆ เช่นเดียวกับเด็กๆ ใช่ไหมครับ หรือบางครั้งเมื่อเราเห็นลูกๆ เล่นสนุก เราก็รู้สึกอยากเข้าไปร่วมวงด้วยกลายเป็นช่วงเวลาพักผ่อนที่สนุกสนานของทั้งครอบครัว แล้วถ้าเกิดเหตุแบบนี้ขึ้นแต่สระน้ำเป่าลมที่มีอยู่นั้นมีขนาดเล็กเกินไปจะทำอย่างไรดี วิธีแก้ปัญหานั้นง่ายมากครับ แค่ลองเลือกสระน้ำเป่าลมจากเคล็ดลับที่ kids-pool นำมาฝากทุกท่านในวันนี้ดูนะครับ

1. เลือกสระน้ำเป่าลมที่มีขอบสูง

สระว่ายน้ำเป่าลมมีทั้งแบบขอบเตี้ยและขอบสูง ซึ่งแบบขอบเตี้ยนั้นเหมาะกับเด็กเล็กที่มีความสูงไม่มาก เพราะสระจะมีความตื้นทำให้นั่งเล่นน้ำได้สบายๆ แต่ถ้าหากคุณพ่อคุณแม่อยากร่วมสนุกด้วย สระน้ำต้องเลือกแบบขอบสูงที่มีความลึกเพิ่มขึ้นและใช้บันไดในการลงสระเข้ามาช่วย สระแบบนี้จะทำให้ทั้งคุณและลูกได้เล่นสนุกร่วมกันง่ายๆ เลยครับ

2. เลือกสระน้ำเป่าลมที่มีขนาดกว้างขึ้น

ถึงแม้ว่าการร่วมเล่นสระน้ำเป่าลมของคุณพ่อคุณแม่อาจเป็นเพียงแค่การลงไปแช่เพื่อคลายร้อน แต่เด็กๆ ที่มีความซุกซนและมีพลังงานสูงก็ยังชื่นชอบการเล่นสนุกไปทั่วสระและว่ายน้ำไปมารอบสระอยู่ดี เพราะฉะนั้นเมื่อคุณพ่อคุณแม่อยากลงสระด้วย เราก็ต้องเลือกซื้อสระที่มีขนาดกว้างขึ้น เพื่อเพิ่มพื้นที่ความสนุกสำหรับทุกคนได้อย่างเพียงพอ

3. เลือกสระน้ำเป่าลมที่ผู้ใหญ่เล่นด้วยได้

สระที่ผู้ใหญ่เล่นด้วยได้คือสระที่มีขอบสูง มีขนาดกว้างและนอกจากนี้ยังต้องมีความทนทานไม่ยุบตัวเพราะน้ำหนักง่ายๆ เพราะไม่อย่างนั้นเมื่อผ้ใหญ่ตัวโตๆ ก้าวลงไปในสระ สระน้ำก็อาจจะเสียสมดุลจนน้ำไหลออกมาแน่นอน เพราะฉะนั้นอย่าลืมเลือกสระที่แข็งแรงทนทานด้วยนะครับ

การเลือกสระน้ำเป่าลมที่คุณพ่อคุณแม่สามารถร่วมสนุกกับเด็กๆ ได้นั้นไม่ใช่เรื่องยาก แค่เราต้องคำนนึงถึงหลักง่ายๆ 3 ข้อที่ kids-pool นำมาแนะนำในการเลือกซื้อ ซึ่งเมื่อเราได้เลือกสระน้ำเป่าลมที่ถูกใจแล้ว นอกจากคุณพ่อและคุณแม่จะได้ร่วมเล่นน้ำสนุกๆ กับลูกในวันหยุดแล้ว ยังเป็นการผ่อนคลายความเครียดหลังจากทำงานหนักมาทั้งสัปดาห์ และยังช่วยให้ทุกคนในครอบครัวได้ทำกิจกรรมร่วมกัน รับรองได้เลยว่าในวันหยุดนี้จะยิ่งพิเศษกว่าที่เคย เป็นวันหยุดสำหรับทั้งคุณพ่อ คุณแม่และเด็กๆ ทุกคนเลยล่ะครับ

เราลองมาชมรีวิวสระน้ำเป่าลม INTEX กันครับ

สระน้ำเป่าลม Intex 6 ฟุต สีฟ้า

สระน้ำรุ่นนี้มีขนาด 6 ฟุต ( 168 x 168 x 38 ซม.) เด็กๆเล่นพร้อมกันได้ 2 คน ใช้งานได้ง่ายมาก สูบลมติดตั้งรวดเร็ว มาพร้อมอุปกรณ์สูบลมมือ วางไว้ได้ทั้งในบ้านและนอกบ้าน ใส่น้ำได้เต็มที่ เด็กๆชอบแน่นอนครับ

สระน้ำเป่าลม intex 58446

สระน้ำเป่าลม intex 58446

สระน้ำเป่าลม Intex 58446

สระน้ำเป่าลม intex 58446

สระน้ำเป่าลม intex 58446

 

สระน้ำเป่าลม Intex 6 ฟุต สีรุ้ง

สระน้ำรุ่นนี้มีขนาด 6 ฟุต ( 168 x 168 x 46 ซม.) แต่มีขนาดสูงกว่ารุ่นสีฟ้าถึง 8 ซม. เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่สุดยอด ด้วยสีสันที่กระตุ้นพัฒนาการเด็กๆ มีห่วงจำนวน 4 ห่วง ใช้งานได้ง่ายติดตั้งง่าย เด็กๆชอบรุ่นนี้ครับ

สระน้ำเป่าลม intex 56441

สระน้ำเป่าลม intex 56441

สระน้ำเป่าลม intex 56441

 

สระน้ำเป่าลม Intex 3 เมตร

สระว่ายน้ำเป่าลมรุ่นนี้มีขนาด 10 ฟุต ( 305 x 183 x 56 ซม.) สระน้ำเป่าลมรุ่นนี้เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่ยอดนิยม เพราะด้วยขนาดที่ยาวถึง 3 เมตร ( 10 ฟุต ) ความกว้างและความสูง เหมาะสมที่จะเล่นได้หลายคนรวมถึงเด็กโต และ คุณพ่อคุณแม่ ก็สามารถลงไปแช่น้ำได้พร้อมเด็กๆ มีห่วงสูบลม 3 ห่วงแยกออกจากกันอิสระ มาพร้อมกับที่สูบลมไฟฟ้า

สระน้ำเป่าลม intex 3 เมตร

สระน้ำเป่าลม intex 3 เมตร

สระน้ำเป่าลม intex 3 เมตร

 

สระน้ำเป่าลม Intex Easy Set 10 ฟุต

สระว่ายน้ำเป่าลมรุ่น Intex Easy Set ขนาด 10 ฟุต ( 305 x 305 x 76 ซม.) สระน้ำรุ่นนี้เป็นรุ่นที่ครอบครัวนิยมใช้กันมากที่สุด ด้วยความใหญ่ ความสูง และความกว้างของสระ เหมาะสมที่จะเล่นได้ทั้งครอบครัวเลย คุณพ่อและคุณแม่ก็สามารถลงไปแช่น้ำได้พร้อมเด็กๆ สูบลมแค่เพียงบริเวณขอบสระ จากน้ำใส่น้ำและแรงดันน้ำจะทำให้สระเซ็ทตัวขึ้นรูปได้ทันทีที่น้ำอยู่ที่ระดับขอบห่วง อุปกรณ์มาพร้อมปั๊มไฟฟ้าและชุดกาวซ่อมแซมจำนวน 2 ชุด

 

สระน้ำเป่าลม intex easy set 10 ฟุต รุ่น 28120

สระน้ำเป่าลม intex easy set 10 ฟุต รุ่น 28120

สระน้ำเป่าลม intex easy set 10 ฟุต รุ่น 28120

 

สระน้ำเป่าลม Intex Easy Set 12 ฟุต

สระว่ายน้ำเป่าลมรุ่น Intex Easy Set ขนาด 12 ฟุต ( 366 x 366 x 76 ซม.) สระน้ำรุ่นนี้เหมือนสระรุ่น 10 ฟุต แต่รุ่นนี้จะมีขนาดใหญ่กว่า เป็นรุ่นที่ครอบครัวนิยมใช้กันมาก ด้วยความใหญ่ ความสูง และความกว้างของสระ เหมาะสมที่จะเล่นได้ทั้งครอบครัวเลย คุณพ่อและคุณแม่ก็สามารถลงไปแช่น้ำได้พร้อมเด็กๆ สูบลมแค่เพียงบริเวณขอบสระ จากน้ำใส่น้ำและแรงดันน้ำจะทำให้สระเซ็ทตัวขึ้นรูปได้ทันทีที่น้ำอยู่ที่ระดับขอบห่วง อุปกรณ์มาพร้อมปั๊มไฟฟ้าและชุดกาวซ่อมแซมจำนวน 2 ชุด

สระน้ำเป่าลม intex easy set 12 ฟุต รุ่น 28130

สระน้ำเป่าลม intex easy set 12 ฟุต รุ่น 28130

สระน้ำเป่าลม intex easy set 12 ฟุต รุ่น 28130

 

ติดต่อเราได้เลย

1. Tel 086-382-2875

2. Line @intexcenter

3. www.kids-pool.net

4. Youtube Channel. Kids-pool จำหน่าย สระว่ายน้ำเป่าลม สระว่ายน้ำเด็ก สระว่ายน้ำสำเร็จรูป Intex

Go Back

Comment

Blog Search

Blog Archive

Comments

There are currently no blog comments.